Tin tức

CĂN HỘ DUAL KEY OFFCETEL VINHOMES WESTPOINT “THỎI NAM CHÂM” MỚI CỦA LÀNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐÔ

Từng thành công tại nhiều quốc gia, sự xuất hiện của mô hình căn hộ Dual Key Officetel tại Việt Nam vài năm gần đây nhanh chóng được đón nhận và thể hiện sự ăn ý tuyệt vời với nhu cầu khách hàng và đặc điểm của thị trường bất động sản trong nước.

CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI DÒNG CĂN HỘ DUAL KEY TẠI VINHOMES WEST POINT?

Là xu hướng không quá mới mẻ nhưng chỉ đến khi Dual Key Officetel của Vinhomes West Point ra mắt, mô hình căn hộ hai chìa khóa tại Việt Nam mới thực sự được nâng tầm.

VINHOMES WEST POINT TỔ HỢP CĂN HỘ – VĂN PHÒNG TẠI TÂM ĐIỂM PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chủ đầu tư Vinhomes chính thức giới thiệu Vinhomes West Point – Tổ hợp Căn hộ – Văn phòng – Thương mại dịch vụ cao cấp tại Quận Nam Từ Liêm. Đúng như tên gọi, Vinhomes West Point là dấu mốc định vị trung tâm khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Đầu tư Căn hộ chung cư cho thuê có còn HOT?

Nên đầu tư Căn hộ chung cư cho thuê để ở hay đầu tư Căn hộ cho thuê làm văn phòng là câu hỏi làm đau đầu các Nhà đầu tư. Sau đây là bài phân tích để các NĐT có cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định của mình.

Có nên đầu tư OFFICETEL tòa W1 Vinhomes West Point

W1 là tòa OFFICETEL duy nhất trong tổ hợp 3 tòa Căn hộ cao cấp tại Vinhomes West Point. W1 sở hữu vị trí đắc địa giáp 2 mặt đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Với cơ sở vật chất và vận hành quản lý bởi Vinhomes các căn hộ OFFICETEL tại W1 được xếp là văn phòng hạng A tại khu vự Nam Từ Liêm.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA